Search

image


NẾU BẠN ĐANG MUỐN 👇  Bạn muốn có thêm thu nhập mà không biết bắt đầu từ đâu?


Bạn muốn học hỏi, nâng cao kiến thức


  Bạn muốn tìm một sản phẩm ý nghĩa, nhân văn?


  Bạn muốn có sự nghiệp kinh doanh bền vững, tự chủ?


 Bạn muốn có 1 cộng đồng đối tác tin cậy?


Bạn muốn "kiếm tiền khi đang ngủ"?

THÌ ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU DÀNH CHO BẠN.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN FUTURE LANG

FUTURELANG là gì? FutureLang là một ứng dụng học ngoại ngữ cho học sinh đang được rất nhiều ba mẹ quan tâm. Ngoài Tiếng Anh, app còn có tiếng Trung, Nhật, Hàn. Đặc biệt với chi phí hợp lý và chương trình đầy đủ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho con. Ngoài ra, nhiều thầy cô và ba mẹ cũng quan tâm đến việc đăng ký CTV, đại lý Futurelang như thế nào, có mất phí hay không? Cùng xem chính sách phía dưới nhé.

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA VÀO HỆ THỐNG KINH DOANH FUTURE LANG?


 • Giá cả hợp lý, nhiều chương trình hỗ trợ để tạo nên kết quả học tập cho học sinh.
 • Là app học Tiếng Anh đầy đủ chương trình, theo bộ sách giáo khoa nhất hiện nay.
 • Chương trình đa dạng, đầy đủ từ trẻ 3 tuổi đến người lớn, người đi làm đều có thể học được -> Đối tượng khách hàng đa dạng và lớn.
 • Được nhiều thầy cô sử dụng làm công cụ giảng dạy ở trường.
 • Thẻ học không giới hạn thời gian bán, thời hạn sử dụng thẻ tính từ khi kích hoạt cho khách nên đối tác không lo nhập nhiều sẽ hết hạn.
 • Vốn đầu tư cực ít chỉ từ 2,590k là bạn đã có 1 trang quản lý bán hàng và phát triển hệ thống cho mình.
 • Sản phẩm dễ bán, dễ tiếp cận phụ huynh cũng như dễ kêu gọi đầu tư phát triển đội nhóm, có thu nhập thụ động.
 • Luôn có đội nhóm hỗ trợ đồng hành, được đào tạo từng bước cho đến khi thành thạo.
 • Luôn có các bài viết mới với hình ảnh/video mỗi ngày để bạn chia sẻ cho khách hàng mà không mất nhiều thời gian viết lách.
 • Và Futurelang không chỉ có tiếng Anh, Futurelang còn có tiếng Hàn, Nhật, Trung. Tất cả chỉ trên 1 app. Vậy các đại sứ không chỉ có cơ hội bán tiếng Anh mà cùng tệp khách hàng đại sứ còn có thể bán thêm 3 thứ tiếng Hàn, Nhật, Trung, tăng thêm thu nhập.

image


CÓ PHẢI BẠN CÒN LO LẮNG?

imageTôi chưa biết kinh doanh không biết bắt đầu từ đâu? Có một mình không biết có làm được không?

Bạn đang có thắc mắc y như mình lúc khởi nghiệp. Mình là 1 nhân viên văn phòng, là thông dịch viên suốt 20 năm chưa từng kinh doanh, luôn mặc định mình không biết kinh doanh cho đến khi mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn và cho phép mình bắt đầu. Chỉ khi bạn bắt đầu sẽ có người thầy xuất hiện hướng dẫn cho bạn. Và đây, khi bạn tham gia bắt đầu kinh doanh với mình, với team Nhân Tài Việt, bạn sẽ không lẻ loi, không một mình, sẽ có đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn bạn từng bước một, hỗ trợ bạn chốt sale, kết nối đối tác cho đến khi bạn thành thạo và tự làm, hướng dẫn cho đội nhóm dưới giống như mình hiện tại. Team Nhân Tài Việt đã có sẵn quy trình bán hàng, có công cụ hỗ trợ tiếp cận khách hàng, tặng quà và chốt sale thông qua hệ thống tiếp thị liên kết, có các lớp đào tạo, chăm sóc khách hàng sau khi mua, bạn chỉ cần tập trung bán, tìm khách hàng tiềm năng, chốt sale và nhận hoa hồng về mình.

imageTôi không có nhiều vốn đầu tư sao xây dựng hệ thống cho mình được?

Bạn đang có 2590k trong nhà không? Nếu câu trả lời là yes thì bạn đã hoàn toàn bắt đầu kinh doanh và xây dựng hệ thống bán hàng với Futurelang rồi đó. Vì vốn kinh doanh thấp, lợi nhuận không giới hạn, chính sách hoa hồng hấp dẫn, được gom doanh số và thăng cấp nên các đại sứ Futurelang rất dễ kết nối khách hàng, đối tác tạo hệ thống kinh doanh cho mình.

imageTôi không giỏi tính toán, không có thời gian theo dõi xuất nhập, quản lý thu chi thì làm thế nào?

Khi hợp tác với Futurelang, dù ở mức thấp nhất là cộng tác viên, bạn đều được công ty hỗ trợ một trang quản lý kinh doang riêng của mình. Trang quản lý giúp bạn: - Quản lý được đơn hàng khi nhập hàng với công ty và giá trị hàng hóa, chiết khấu. - Quản lý được danh sách khách hàng đã bán, đang học thử. - Quản lý được danh sách đại lý, cộng tác viên của mình. - Quản lý về thu nhập và các ưu đãi, chương trình đào tạo. - Biểu đồ tăng trưởng khi bạn kinh doanh. Vì thế bạn không lo phải theo dõi xuất nhập bán hàng phức tạp, đã có hệ thống tự động làm thay bạn.

imageTôi không giỏi tiếng Anh có bán hàng app Tiếng Anh được không?

Câu trả lời chắc nịch là được nhé. Mình là bằng chứng nè. Mình là thông dịch viên tiếng Hàn, tiếng Anh cực kỳ hạn chế. Rồi mình biến cái bất lợi thành lợi thế kinh doanh, mình không giỏi tiếng Anh nên dùng app để học cho bản thân và để dạy con. Con được học và phát âm đúng chuẩn bản xứ và mình mong muốn các bà mẹ như mình cũng được sở hữu công cụ này. Còn với các mẹ giỏi tiếng Anh rồi thì đó là lợi thế không cần bạn hen. ^^ Mình khởi nghiệp kinh doanh sản phẩm đầu tiên là 5 phút thuộc bài của thầy Nguyễn Phùng Phong. Sau đó thấy Futurelang cũng là 1 app giáo dục hỗ trợ các con rất nhiều nên bắt đầu với gói đại lý 2 lúc đó là 11,880k. Chỉ sau 6 tháng mình đã đạt doanh số hơn 400tr và tiến đến cấp Tổng đại sứ mà không phải đầu tư nhiều vốn.
TÔI LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CHẮC CHẮN LÀM ĐƯỢC.
image

1. BẢNG GIÁ BÁN LẺ FUTURELANG

image

2. CHÍNH SÁCH HỢP TÁC RA SAO

CHÍNH SÁCH CÁC GÓI CƠ BẢN CỦA CÔNG TY

image


HÃY LIÊN HỆ VỚI TÔI 0908 166 761 ĐỂ BIẾT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG MỚI NHẤT KHI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ FUTURELANG2. GỢI Ý CÁC GÓI NHẬP KHỞI NGHIỆP CÙNG FUTURELANGimage
image
image
image

image
image
2. CÁC NGUỒN THU NHẬP KHI THAM GIA ĐẠI SỨ FUTURELANG

 imageimage
image
image
image

3. CÁC CÁCH THĂNG CẤP TRONG HỆ THỐNG

image


image

image

image

HÃY LIÊN HỆ VỚI TÔI 0908166761 ĐỂ ĐƯỢC BIẾT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

image


image


HÃY LIÊN HỆ VỚI TÔI 0908166761 ĐỂ ĐƯỢC BIẾT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

4 BƯỚC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KINH DOANH

 💰Với mức đầu tư chỉ 5,439 k bạn sở hữu ít nhất 3 tài khoản Futurelang (kèm chương trình khuyến mãi sẽ nhiều hơn) và được cấp 1 trang quản lý bán hàng, bắt đầu kinh doanh kết nối, xây dựng hệ thống tạo thu nhập thụ động.
💰Bạn được chiết khấu từ 30% đến 55% tùy vào mức bạn đầu tư và có cơ hội thăng cấp như chính sách đã phân tích bên trên.


TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC

ĐỒNG HÀNH LAN TOẢ

NHẬN VỀ LỢI NHUẬN

4 BƯỚC LÀM CỘNG TÁC VIÊN KHÔNG CẦN VỐN


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

CHIA SẺ LIÊN KẾT

HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ

BẠN NHẬN HOA HỒNG

1. Đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết TẠI ĐÂY
2. Vào mục chia sẻ trên trang Thống kê | TRUNG TÂM NHÂN TÀI VIỆT (ybai.me) và chia sẻ nội dung bạn mong muốn
3. Chia sẻ link đến khách hàng, lên mạng xã hội. Mỗi CTV sau khi đăng ký thành viên đã mặc nhiên có 1 mã riêng gắn vào link chia sẻ, chỉ cần khách hàng đăng ký vào link bạn gởi bạn sẽ nhận ngay email thông báo thông tin khách hàng đã đăng ký. Bạn sẽ không lo mất khách hay không biết khi nào có khách đăng ký nhé.
4. Nhận HOA HỒNG: Sau khi khách hàng mua hàng thành công theo link bạn chia sẻ, bạn sẽ lập tức nhận hoa hồng tương ứng vào ví, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra thu nhập này ngay trên hệ thống Ybai.
Link hướng dẫn mục 2.3.4 TẠI ĐÂY
Và 4 bước này, bạn không chỉ làm CTV 0 đồng với Futurelang mà bạn còn là CTV 0 đồng với các sản phẩm khác của công ty Tâm Trí Lực như 5 phút thuộc bài, TK soroban, Các ấn phẩm....

Lưu ý: Làm CTV không vốn bạn chỉ có lợi nhuận là hoa hồng bán thẻ lẻ. Bạn chỉ có cơ hội phát triển hệ thống, nhận 6 mục hoa hồng như phân tích phía trên khi làm đối tác, dù chỉ là CTV với vốn đầu tư 1490K.


TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ THÔNG TIN HỢP TÁC NGAY


Khuyến mãi hấp dẫn

+ chỉ 2.590.000 đ cho gói học trọn đời, tặng kèm nhiều quà tặng trị giá. 

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI!

BÊN CON CÙNG PHÁT TRIỂN

Tạo động lực học tập, rèn kỹ năng tư duy, xây dựng cho trê nền tảng phát triển lâu dài.
"Công nghệ trí tuệ nhân tạo đưa ra bài tập thích hợp giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói tuyệt vời."

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo động lực học tập, rèn luyện kĩ năng tư duy, xây dựng cho học sinh một nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện lâu dài ở phía trước.

CHƯƠNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số chương trình khác của trung tâm chúng tôi.

imageLIÊN HỆ 

ĐỐI TÁC TRẦN THỊ NGỌC ANH

 • 0908 166 761
 • trananh792003@gmail.com
 •  40/29 đường số 10, p. Linh Trung, tp. Thủ Đức
Hỗ trợ
Chat ngay

TẢI PHẦN MỀM


image

image

image

image
Bản quyền 2024 của futurelangvn.com Terms Of Use Privacy Statement
Back To Top